THE FILMORE ĐÀ NẴNG

The Filmore Đà Nẵng là sản phẩm căn hộ hạng sang, cao cấp bên bờ sông Hàn. Được phát triển bởi thương hiệu High-Touch trong ngành bất động sản. Không chỉ kiến tạo không gian sống, The Filmore Đà Nẵng còn mang đến một khái niệm sống mới – “Sống với mọi giác quan” nơi cư dân sống trọn vẹn với mọi cung bậc cảm xúc cũng như trải nghiệm nhịp điệu sôi động của thành phố cùng tầm nhìn mở rộng.

Với vị thế hiếm có, nằm trong tọa độ vàng của quỹ đất còn xót lại ven sông Hàn, The Filmore Đà Nẵng là sự kết tinh giữa nội thất với không gian sống sang trọng, cùng các tiện ích công nghệ cao giúp tái tạo năng lượng và cân bằng cuộc sống.

TỔNG DIỆN TÍCH

1.540m²

MẬT ĐỘ XÂY DỰNG

55.6%

LOẠI HÌNH

CĂN HỘ CAO CẤP

tien-ich-danh-cho-cu-dan-filmoretong-so-can-ho-filmoredien-tich-can-ho-filmore

 

phoi-canh-tong-the-can-ho-the-filmore-da-nang (1)

Dự án The Filmore được lấy cảm hứng thiết kế từ hình tượng “Cá Chép Hóa Rồng”. Điều này thể hiện trong từng chi tiết của tòa tháp: màu sắc chủ đạo là màu hồng, ánh sáng vàng, màu trong suốt đến từ hệ thống kính kịch trần. Chủ đầu tư chú trọng vào xây dựng cảm xúc trọn vẹn cho gia chủ ngay từ khu vực sảnh đón được thiết kế mang hình ảnh “Cá Chép”, hòa quyện giữa nước và hoa đầy tính duy mỹ.

Truyền thuyết kể rằng, vào một thời điểm giữa Đất-Trời giao hoa, cũng là lúc cá Chép vượt Ngũ Môn, hóa Rồng. Hình ảnh ngoạn mục ấy, được chính các kiến trúc sư tài ba khắc họa rõ nét ở phần mái che mặt ngoài của tòa tháp Filmore. Kết hợp cùng nghệ thuật ánh sáng từ Lighboxt Singapore, tạo nên một cảnh giới tuyệt hảo dành cho giới tinh hoa Đà Thành.

 

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN THE FILMORE ĐÀ NẴNG?

 

Chủ đầu tư dự án The Filmore Đà Nẵng là Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore (Viết tắt: CTCP FILMORE) được thành lập năm 2018. Là doanh nghiệp có tiềm lực tài chính mạnh và là thế hệ F1 đầu tiên của Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (Hose: PDR).

Với việc ra mắt thị trường dòng sản phẩm bất động sản cao cấp Filmore, như là lời khẳng định vị thế của một nhân tố mới đầy nội lực trong ngành Bất động sản. Tiên phong phát triển mô hình “Hight-Touch”, ứng dụng công nghệ cao “High-Tech” vào từng căn hộ.

filmore-da-nang
5/5 - (1 bình chọn)
tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Tháng 6
0 VNĐ
Tháng 7
0 VNĐ
Tháng 8
0 VNĐ
Tháng 9
0 VNĐ
Tháng 10
0 VNĐ
Tháng 11
0 VNĐ
Tháng 12
0 VNĐ
Gọi tư vấn ngay
Chat qua facebook
Chat qua zalo