Khởi công 6 tòa chung cư NOXH Ori Garden – Bàu Tràm Lakeside

27/07/2022

Ngày 21/07/2022, tại khuôn viên Block B4-2 dự án Chung cư NOXH Bàu Tràm Lakeside (tên thương mại: The Ori Garden) đã diễn ra lễ động thổ 6 tòa chung cư thuộc giai đoạn 2. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện của Chủ đầu tư SDN và đơn vị phát triển SGU.

le-khoi-cong-6-toa-chung-cu-noxh-ori-garden-kdt-bau-tram-lakeside

Lễ động thổ 6 tòa chung cư NOXH Ori Garden

Buổi lễ có sự tham dự của Bà Nguyễn Thị Quỳnh Anh – thành viên HĐQT Công ty CP ĐT & PT Đô thị Sài Gòn (SGU); BLĐ Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng, BCH công trình và CBNV tại dự án.

Dự án chung cư NOXH lớn nhất Việt Nam

 

The Ori Garden được mệnh danh là tổ hợp căn hộ, chung cư, NOXH lớn nhất Việt Nam. Dự án có quy mô 4.03 ha, được xây dựng trên 2 block B4-1, B4-2 thuộc KĐT Xanh Bàu Tràm Lakeside. Với thiết kế gồm 10 tòa bao, mỗi tòa cao 21 tầng, có 1 tầng hầm để xe và 1 tum thang máy. Cung ứng ra thị trường gần 3.358 căn hộ với diện tích đa dạng, thiết kế mang phong cách Nhật.

 

phoi-canh-Tuyen Pho-can-ho-the-ori-garden

Căn hộ Ori Garden Đà Nẵng

Được quy hoạch tại lõi trung tâm KĐT xanh Bàu Tràm Lakeside. Tiếp giáp công viên, trường học và hồ sinh thái lớn nhất Tây Bắc Đà Nẵng.

 

Dự án tọa lạc tại phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Giai đoạn 1 dự án được triển khai xây dựng 4 tòa tại block B4-1, với số lượng nhà ở là 1.549 căn hộ. Trong đó: có 243 căn hộ NOXH cho thuê, 1.032 căn hộ NOXH để bán và 274 căn hộ NOTM.

Lễ động thổ khởi công 6 tòa chung cư NOXH Ori Garden

 

Giai đoạn 2 của dự án Chung cư NOXH Bàu Tràm Lakeside được xây dựng tại block B4-2, khuôn viên đất rộng 27.369m². Tại đây, Chủ đầu tư sẽ tiến hành xây dựng 6 tòa căn hộ, với độ cao 21 – 22 tầng. Công trình sau khi hoàn thành, sẽ cung ứng ra thị trường 1.461 căn hộ NOXH để bán và cho thuê. Cùng với đó, là 348 căn NOTM (bao gồm căn NOTM khối đế, NOTM từ tầng 11 – 21). Hiện, công trình Chung cư NOXH Bàu Tràm Lakeside đã được Sở Xây Dựng cấp giấy phép xây dựng.

Hình ảnh cập nhật buổi lễ khởi công giai đoạn 2 căn hộ NOXH Ori Garden Đà Nẵng:

cung-khoi-cong-can-ho-bau-tram-lakeside

BLĐ Công ty SDN, SGU cùng trụ trì chùa Vĩnh Nghiêm cúng khởi công công trình chung cư NOXH

BCH-cong-trinh-chung-cu-noxh

Hình ảnh: Ban chỉ huy công trình chụp hình cùng Chủ đầu tư dự án tại buổi lễ khởi công

Hình ảnh cập nhật tiến độ thi công dự án căn hộ The Ori Garden (giai đoạn 1)

 

tien-do-thi-cong-ori-garden

Tiến độ thi công 4 tòa căn hộ The Ori Garden chỉ sau 1 năm khởi công

mo-ban-dot-3-chung-cu-nha-o-xa-hoi-bau-tram-lakeside

Các căn hộ trên cao đều có hướng nhìn view Vịnh Đà Nẵng

5/5 - (9 bình chọn)
Gọi tư vấn ngay
Chat qua facebook
Chat qua zalo